Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mớiTham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet
Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2512
mod_vvisit_counterHôm qua22872
mod_vvisit_counterTuần này44442
mod_vvisit_counterTuần trước147168
mod_vvisit_counterTháng này25384
mod_vvisit_counterTháng trước639418
mod_vvisit_counterTất cả13125407

Hiện có: 153 khách online

Đào tạo Lean Six sigma

Thế giới ngày nay đã bước vào một giai đoạn hội nhập sâu sắc và toàn diện hơn bao giờ hết. khoa học quản lý cũng không ngoại trừ của quy luật phát triển này. Lean xuất phát từ Toyota Nhật Bản – đại diện cho phương đông, Six Sigma xuất phát từ Motorola Mỹ - đại diện cho phương tây. Lean Six sigma có thể được hiểu là một sự kết hợp hài hòa giữa phong cách quản lý đông và tây. Khái niệm Lean Six sigma được xuất bản lần đầu của cuốn sách với tựa đề Lean Six sigma sự kết hợp giữa Lean và Sixgma bởi Michael George và Robert Lawrence Jr. vào năm 2002.

Đặc trưng của Lean là những phương pháp rất trực quan không phức tạp và khi áp dụng sẽ thấy ngay những kết quả, trong khi đó Six sigma sử dụng khoa học thống kê và các công cụ thống kê, có thể hiểu là cao siêu. Sự kết hợp này đã mang đến cho doanh nghiệp một mô hình thật cải tiến hữu hiệu, Lean giúp doanh nghiệp thực hiện các hoạt động cải tiến ở những bước căn bản, Six sigma giúp doanh nghiệp cải tiến mức độ cao hơn và còn là công cụ đo lường những kết quả đã được cải tiến.

Lean Six sigma không phải là tiêu chuẩn, chính vì lý do đó sẽ không có một chương trình đào tạo chuẩn cho mọi doanh nghiệp. Việc nhận thức và áp dụng sẽ phụ thuộc vào đặc trưng hoạt động của doanh nghiệp và thực trạng quản lý hiện tại của doanh nghiệp cũng như nhận thức của nhân viên, đội ngũ quản lý. Nhận thức lean không chỉ bởi những kiến thức sách vở mà còn cần cả một quá trình trải nghiệm từ thực tế, với những yếu tố này, EFC phát triển chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt theo lĩnh vực hoạt động và thực trạng của doanh nghiệp và được thực hiện bởi các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm và hơn 20 lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Khóa học này sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và áp dụng thiết thực và hoàn toàn được áp dụng ngay và doanh nghiệp sẽ thấy ngay kết quả, ngoài ra EFC sẽ hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng các phần mềm thống kê thông dụng để thực hiện lean và Six sigma.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ bộ phận đào tạo EFC để được tư vấn chương trình đào tạo.

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust