Lợi ích của Đào tạo An toàn và Sức khỏe

Một số lợi ích chính của việc cung cấp cho nhân viên các khóa đào tạo về sức khỏe và an toàn phù hợp bao gồm:

1. Giảm Tai nạn & Thương tật tại nơi làm việc Đảm bảo rằng tất cả người lao động được đào tạo về sức khỏe và an toàn có thể giúp giảm thiểu tai nạn và thương tích tại nơi làm việc. Do đó, điều này cũng có thể bảo vệ công ty khỏi phải đối mặt với các cuộc chiến pháp lý tốn kém với nhân viên, cũng như ngăn nhân viên rời khỏi công trường do các bệnh liên quan đến công việc.

2. Nâng cao năng suất tại nơi làm việc

Đào tạo về sức khỏe và an toàn có thể giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn, nơi nhân viên có thể tập trung tốt hơn vào nhiệm vụ của họ mà không phải lo lắng về an toàn cá nhân của họ. Sự tập trung nâng cao này sẽ dẫn đến sản lượng công việc cao hơn và sản phẩm chất lượng tốt hơn, cuối cùng là tăng năng suất và lợi nhuận.

3. Thúc đẩy tinh thần nhân viên

Những nhân viên đã trải qua khóa đào tạo về sức khỏe và an toàn thường có xu hướng hài lòng hơn với người sử dụng lao động của họ, điều này cũng có thể giúp thúc đẩy tinh thần và năng suất trên công trường. Những người sử dụng lao động dành thời gian để đảm bảo rằng nhân viên của họ được an toàn cũng thường được khen thưởng bằng lòng trung thành từ những người lao động có tay nghề cao.

4. Tiết kiệm tiền cho công ty

Đào tạo về sức khỏe và an toàn có thể giữ an toàn cho nhân viên và giúp tiết kiệm tiền cho công ty về lâu dài, vì người sử dụng lao động sẽ không phải lo lắng về việc mất tiền do lịch làm việc bị gián đoạn, mất năng suất, dọn dẹp và sửa chữa, thuê và đào tạo công nhân thay thế, như cũng như thời gian dành cho điều tra tai nạn và quản lý yêu cầu bồi thường.

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust