Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới



Tham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet








Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6042
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này68520
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6042
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19517998

Hiện có: 346 khách online

PAS 220

PAS 220:2008 - Chương trình tiên quyết (PRP) nhằm giúp kiểm soát những mối nguy hại trong an toàn thực phẩm, nội dung chủ yếu bao gồm :

- Xây dựng và bố trí các kiến trúc, công trình

- Bố trí cơ sở và không gian làm việc

- Các điều kiện thiết yếu– không khí, nước, năng lượng

- Xử lý rác thải

- Sự phù hợp trang thiết bị, vệ sinh và bảo trì

- Quản lý nguyên liệu mua bán

- Biện pháp ngăn chặn nhiễm chéo

- Làm sạch và khử trùng

- Kiểm soát loài gây hại

- Vệ sinh con người và điều kiện làm việc thuận lợi của nhân viên

- Làm lại

- Thủ tục thu hồi sản phẩm

- Bảo quản hàng trong kho

- Thông tin sản phẩm /nhận thức của khách hàng.

- Phòng vệ thực phẩm, thận trọng sinh học và khủng bố sinh học


Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust