Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới



Tham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet








Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6024
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này68502
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6024
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19517980

Hiện có: 332 khách online

Thông tin về thực phẩm tại Việt Nam

Thông tin

........


Thời gian
Bánh trung thu và nỗi lo an toàn thực phẩm 16/09/2012
Xuất khẩu thủy sản sang Mỹ: phải đăng ký lại 01/10/2012
Vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm phạt đến 100 triệu đồng 08/11/2012
Tác động của ISO 22000 đối với chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu 19/11/2012

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust