Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới


Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16830
mod_vvisit_counterHôm qua17862
mod_vvisit_counterTuần này108664
mod_vvisit_counterTuần trước146773
mod_vvisit_counterTháng này51899
mod_vvisit_counterTháng trước609581
mod_vvisit_counterTất cả11992426

Hiện có: 85 khách online
Tin tức nghành

Năng suất lao động Việt Nam rất thấp - Một người Singapore làm bằng 15 người Việt Nam

Nghiên cứu của ILO cho thấy năng suất lao động của Việt Nam thuộc nhóm thấp nhất châu Á - Thái Bình Dương

Nghiên cứu của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) vừa công bố cho thấy năng suất lao động của Việt Nam năm 2013 thuộc nhóm thấp nhất Châu Á – Thái Bình Dương (những nơi có thể thu thập số liệu) – thấp hơn Singapore gần 15 lần, thấp hơn Nhật 11 lần và Hàn Quốc 10 lần.

So với các nước láng giềng ASEAN có mức thu nhập trung bình, năng suất lao động của Việt Nam vẫn có khoảng cách lớn, chỉ bằng một phần năm Malaysia và hai phần năm Thái Lan.

 

Tình hình chứng nhận ISO 9001 tại Việt Nam

Số chứng nhận ISO 9001 được cấp đến năm 2012

Biểu đồ chứng nhận ISO 9001 đã cấp tại Việt Nam

 
 

Chứng nhận là gì, công nhận là gì ?

Chứng nhận (Certification): “Là thủ tục để bên thứ ba đảm bảo rằng sản phẩm, quá trình hay dịch vụ phù hợp với các yêu cầu quy định”.

Ví dụ: Tổ chức chứng nhận BV, TUV, SGS, DNV, BSI, ITS.. sẽ chứng nhận một hệ thống quản lý của doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, SA 8000, HACCP…

 
 

ISO 9001 là gì, làm thế nào để anh/chị áp dụng tiêu chuẩn iso 9001 cho công việc giao dịch viên

Phạm vi áp dụng cho hê thống quản lý chất lượng áp dụng cho mọi loại hình không phân biệt loại hình và quy mô trong đó có hoạt động dịch vụ. Mục đích của ISO 9001 là thỏa mãn khách hàng, những giao dịch viên, một vị trí rất quan trọng trong quá trình cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng. Khách hàng sẽ cảm nhận và đánh giá được ngay những thái độ phục vụ của nhân viên giao dịch, sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn…

Câu hỏi, để làm gì và làm như thế nào sẽ được trả lời ngắn gọn như sau:

 
 

Đánh giá BSCI tại Triumph

Để nhấn mạnh rằng cam kết và sự tham gia của chúng tôi luôn được đánh giá độc lập, phù hợp với các yêu cầu của một hệ thống có uy tín và chất lượng trong việc liên tục nâng cao điều kiện làm việc xuyên suốt dây chuyền cung ứng, Triumph đã trở thành công ty thành viên tích cực trong Sáng kiến tuân thủ xã hội của doanh nghiệp (BSCI).đánh giá bsci, tư vấn bsci, chứng nhận bsci

BSCI là một sáng kiến quốc tế cho các công ty đã cam kết cải thiện điều kiện làm việc trong các nhà máy và nông trại trên toàn thế giới. BSCI quy tụ được hơn 1.000 công ty cùng thực hiện một luật ứng xử chung, với mục đích xây dựng một chuỗi cung ứng phù hợp với đạo đức xã hội bằng hệ thống định hướng phát triển chi tiết trong từng bước. Bộ luật ứng xử BSCI được xây dựng trên các công ước quốc tế quan trọng nhất bảo vệ quyền lợi của người lao động, đặc biệt là từ Công ước của Tổ chức lao động quốc tế (ILO) cùng các khuyến nghị. Cũng như các công ty khác khi tham gia BSCI, Triumph đã cam kết áp dụng luật ứng xử chung trong chuỗi cung ứng của mình.

 
 

Tư vấn ISO 39001- Đơn vị đầu tiên đạt chứng nhận ISO 39001:2012

 

Ngày 24.6.2016, Công ty Vận tải bộ Tân Cảng tổ chức lễ công bố chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn giao thông đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế - ISO 39001:2012 và khai trương Deport Tân Cảng - Rạch Chiếc tại cảng Tân Cảng Cát Lái. Tham dự Lễ có đại diện Bộ GTVT; Đại diện UBATGT Quốc gia; Thủ trưởng BTL Hải quân; Đại diện các cơ quan, ban ngành địa phương; Đại diện Tập đoàn Tuv Nord…

 
 

Ngày tiêu chuẩn thế giới 14/10/2013 - Tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại sự thay đổi tích cực

Với phương châm: “Hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn”, hằng năm, ba tổ chức tiêu chuẩn hoá hàng đầu thế giới là IEC, ISO và ITU đều đưa ra một chủ đề định hướng và chủ đề năm nay là: “Tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại sự thay đổi tích cực” nhằm nêu lên những lợi ích của các tiêu chuẩn quốc tế thông qua việc cụ thể hóa các yêu cầu.

Ngày nay, cộng đồng quốc tế đang phải đối mặt với những thay đổi của thị trường toàn cầu cũng như sự cần thiết của những giải pháp cân bằng trước các thách thức của nền kinh tế vĩ mô, cùng với yêu cầu cấp thiết phải có hành động thỏa đáng trước vấn đề biến đổi của khí hậu. Trong bối cảnh phức tạp này, các tiêu chuẩn quốc tế được xem như là những công cụ mạnh mẽ dẫn đến các thay đổi tích cực bằng cách cụ thể hóa các yêu cầu, từ đó giúp khai mở thị trường toàn cầu, cho phép tạo ra môi trường kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, giúp giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu.

 
 

Chứng nhận Bluesign Agion Active

Agion Active đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn Blusign độc lập cho nhóm sản phẩm dệt chống khuẩn bao gồm chất xử lý hoàn tất không mùi của Agion Active.

Chứng nhận đã được trao cho Agion sau khi việc kiểm tra đánh giá khắt khe cho thấy công ty đã thực hiện cam kết "an toàn tuyệt đối cho khách hàng đồng thời tôn trọng triệt để qui định nghiêm ngặt cho sản xuất thân thiện môi trường".

Agion Active là hoàn tất không mùi hoạt tính kép tiên tiến hoạt động tại bề mặt của sản phẩm dệt, cung cấp khả năng chống mùi gắn kết một cách tự nhiên, chống lại sự phát triển của vi khuẩn và loại trừ mùi từ phát ra từ vải trong toàn bộ vòng đời sản phẩm.

 
 

Tư vấn Organic

Thực phẩm hữu cơ là loại thực phẩm được sản xuất bằng phương pháp mà thực hiện theo các tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Tiêu chuẩn khác nhau trên toàn thế giới; Tuy nhiên, nông nghiệp hữu cơ trong các tính năng thực hành chung mà phấn đấu để tái tạo nguồn lực, thúc đẩy sự cân bằng sinh thái, đa dạng sinh học và bảo tồn. Tổ chức điều tiết các sản phẩm hữu cơ có thể chọn để hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu nhất định và phân bón trong nông nghiệp (Không sử dụng phân bón hóa học và phân vô cơ). Nói chung, các loại thực phẩm hữu cơ cũng thường không được xử lý bằng chiếu xạ, hóa chất công nghiệp, phụ gia thực phẩm tổng hợp.

Theo J.I Rodale – cha đẻ của ngành trồng trọt hữu cơ ở Mỹ thì Thực phẩm hữu cơ là nông sản không dùng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Xuất phát từ niềm tin của nông dân, rằng cây trái lớn lên bằng phân xanh và không sử dụng hóa chất sẽ cho chất lượng tốt hơn, và điều này là đúng!

 
 

ISO 29001 là gì, Tư vấn ISO 29001

ISO / TS 29001: 2010 xác định hệ thống quản lý chất lượng cho các tổ chức sản phẩm và cung cấp dịch vụ cho các ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu và khí tự nhiên.

Tiêu chuẩn ISO/ TS 29001: 2010 được xây dựng trên nền tảng ISO 9001 và được bổ sung thêm các yêu cầu trong lĩnh vực công nghiệp dầu khí, hóa dầu và khí tự nhiên.

Liên hệ EFC để đăng ký dịch vụ tư vấn ISO/TS 29001

 
 

Chứng nhận FSC cho bao bì sữa Yomost

Bao bì sản phẩm đạt chuẩn FSC (Forest Stewardship Council - Hội đồng Quản lý Rừng) có nghĩa là nguyên liệu gỗ làm bao bì được khai thác từ nguồn rừng quản lý nghiêm ngặt, khai thác đi kèm duy trì, trồng mới, được đánh giá thân thiện với môi trường.

Trước những hậu quả nặng nề do nguồn tài nguyên thiên nhiên bị tàn phá, các doanh nghiệp ngày nay đang chú trọng hơn vào việc lựa chọn bao bì có nguồn gốc tài nguyên tái sinh. FSC (Forest Stewardship Council - Hội đồng Quản lý Rừng) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, hoạt động vì mục tiêu phát triển quản lý rừng bền vững. Hệ thống chứng nhận của FSC có nhiệm vụ đánh giá và cấp chứng nhận FSC cho các nhà quản lý rừng và sản xuất sản phẩm từ rừng, như nguồn nguyên liệu từ gỗ và giấy.

 
 

Chứng nhận TAPA tại DHL

DHL, công ty chuyển phát nhanh và logictics, vừa thiết lập một chuẩn mực mới trong ngành với những nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những đẳng cấp dịch vụ siêu việt với độ an toàn cao trong các giải pháp trọn gói (end-to-end). Trung tâm Khai thác mới của DHL tại Hà Nội, đã đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn “A” của Hiệp hội Bảo vệ Tài sản trong Quá trình Vận chuyển (TAPA). Hiện DHL có hai cơ sở đạt chứng chỉ TAPA chuẩn A tại Việt Nam.

TAPA là chứng nhận uy tín nhất trong lĩnh vực an toàn, được trao cho các công ty có cơ sở hạ tầng đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong quản lý và lưu giữ những hàng hóa giá trị cao sau khi hoàn tất những thủ tục đánh giá khắt khe và chi tiết bởi các thẩm định viên độc lập.

 
 

Chứng nhận Bluesign cho VAUDE

Là một công ty gia đình Châu Âu hiện đại và nhà cung cấp thân thiên với môi trường Châu Âu, Vaude luôn coi trọng trách nhiệm xã hội và trách nhiệm đối với thiên nhiên một cách nghiêm ngặt. Vaude luôn theo sát phương châm này trong cả 3 lĩnh vực kinh doanh của Vaude : Hàng thể thao leo núi, hàng thể thao cho xe đạp và các loại ba lô túi xách.

Vaude đã tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt môi trường theo tiêu chuẩn của tổ chức Bluesign từ năm 2001 về việc kiểm soát toàn bộ các chuỗi sản xuất ngành may mặc.

 
 

Trang 1 / 9

Language

Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust