Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới


Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6184
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này68662
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6184
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19518140

Hiện có: 113 khách online

Chứng nhận FSC cho bao bì sữa Yomost

Bao bì sản phẩm đạt chuẩn FSC (Forest Stewardship Council - Hội đồng Quản lý Rừng) có nghĩa là nguyên liệu gỗ làm bao bì được khai thác từ nguồn rừng quản lý nghiêm ngặt, khai thác đi kèm duy trì, trồng mới, được đánh giá thân thiện với môi trường.

Trước những hậu quả nặng nề do nguồn tài nguyên thiên nhiên bị tàn phá, các doanh nghiệp ngày nay đang chú trọng hơn vào việc lựa chọn bao bì có nguồn gốc tài nguyên tái sinh. FSC (Forest Stewardship Council - Hội đồng Quản lý Rừng) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, hoạt động vì mục tiêu phát triển quản lý rừng bền vững. Hệ thống chứng nhận của FSC có nhiệm vụ đánh giá và cấp chứng nhận FSC cho các nhà quản lý rừng và sản xuất sản phẩm từ rừng, như nguồn nguyên liệu từ gỗ và giấy.

Đầu tháng 8/2013 sản phẩm Yomost có bao bì mới với chứng nhận của FSC.

Bộ tiêu chuẩn của FSC có giá trị toàn cầu gồm 10 nguyên tắc và 56 tiêu chí khắt khe, giúp người tiêu dùng nhận diện được những sản phẩm được khai thác từ rừng tái sinh, góp phần bảo vệ nguồn rừng. Bao bì đạt chuẩn FSC có nghĩa là nguyên liệu gỗ làm bao bì được khai thác từ nguồn rừng quản lý nghiêm ngặt, có trách nhiệm, khai thác đi kèm duy trì, trồng mới, chính vì vậy, được các chuyên gia đánh giá là thân thiện với môi trường hơn các loại bao bì khác.

Quá trình phấn đấu và đạt được chứng nhận FSC thể hiện trách nhiệm và sự cam kết dài lâu của doanh nghiệp đối với việc bảo vệ môi trường, nguồn tài nguyên rừng. Tại Việt Nam, gần gây các công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ sữa cũng bắt đầu đẩy mạnh ứng dụng tiêu chuẩn FSC trong các bao bì sản phẩm của mình. Cụ thể, đầu tháng 8, Công ty FrieslandCampina Việt Nam giới thiệu ra thị trường sản phẩm Yomost với bao bì có chứng nhận của FSC.

Với phương châm hoạt động gắn liền với sự phát triển bền vững và tạo lập giá trị chung cho cộng đồng. FrieslandCampina Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong đẩy mạnh ứng dụng FSC vào họat động kinh doanh của mình. Lựa chọn sản phẩm đạt chứng nhận FSC, xét về ý nghĩa sâu xa, chính là sự trân trọng và bảo vệ môi trường thiên nhiên. Với những sản phẩm mới với logo FSC, FrieslandCampina Việt Nam đồng hành cùng người tiêu dùng nhằm đưa ra những quyết định có ý thức góp phần bảo vệ nguồn rừng. Gần đây, doanh nghiệp này vừa được Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam trao giải thưởng “Vì môi trường xanh quốc gia” năm 2013 đồng thời cũng là doanh nghiệp được xếp hạng màu xanh lá cây, hạng cao nhất trong Sách xanh tỉnh Bình Dương năm 2012 cho việc thực hiện tốt yêu cầu về bảo vệ môi trường, có những nỗ lực và đóng góp tích cực vào công tác bảo vệ môi trường.

Phương Thảo VN Express

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust