Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới


Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6932
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này69410
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6932
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19518888

Hiện có: 102 khách online

Đánh giá BSCI tại Triumph

Để nhấn mạnh rằng cam kết và sự tham gia của chúng tôi luôn được đánh giá độc lập, phù hợp với các yêu cầu của một hệ thống có uy tín và chất lượng trong việc liên tục nâng cao điều kiện làm việc xuyên suốt dây chuyền cung ứng, Triumph đã trở thành công ty thành viên tích cực trong Sáng kiến tuân thủ xã hội của doanh nghiệp (BSCI).đánh giá bsci, tư vấn bsci, chứng nhận bsci

BSCI là một sáng kiến quốc tế cho các công ty đã cam kết cải thiện điều kiện làm việc trong các nhà máy và nông trại trên toàn thế giới. BSCI quy tụ được hơn 1.000 công ty cùng thực hiện một luật ứng xử chung, với mục đích xây dựng một chuỗi cung ứng phù hợp với đạo đức xã hội bằng hệ thống định hướng phát triển chi tiết trong từng bước. Bộ luật ứng xử BSCI được xây dựng trên các công ước quốc tế quan trọng nhất bảo vệ quyền lợi của người lao động, đặc biệt là từ Công ước của Tổ chức lao động quốc tế (ILO) cùng các khuyến nghị. Cũng như các công ty khác khi tham gia BSCI, Triumph đã cam kết áp dụng luật ứng xử chung trong chuỗi cung ứng của mình.

BSCI hỗ trợ các công ty bằng cách cung cấp cho họ các công cụ quản lý thực tế để thực hiện các quy tắc ứng xử, đồng thời giám sát những cải thiện về điều kiện lao động trong chuỗi cung ứng. Chỉ các công ty đánh giá độc lập bên ngoài được BSCI ủy quyền thực hiện việc đánh giá . Để tối ưu hóa quá trình đó, kết quả đánh giá được chia sẻ trong một cơ sở dữ liệu chung của các công ty tham gia. Điều này giúp tránh nhiều cuộc đánh giá , thời gian quản lý không cần thiết, cũng như giảm chi phí cho các công ty và nhà sản xuất.

Cùng với quá trình đán giá, BSCI hỗ trợ thêm các hoạt động xây dựng năng lực cho các công ty tham gia cùng với các nhà sản xuất ở châu Âu và các nước cung ứng. Trọng tâm và nội dung của những buổi nâng cao năng lực này được thay đổi để phù hợp với các vấn đề quan trọng và những việc chính liên quan đến không tuân thủ luật tùy theo quốc gia và khu vực. Những hoạt động như trên giúp xây dựng kiến thức, kỹ năng và sự sở hữu cần thiết để đạt được những cải thiện vững bền trong việc tuân thủ xã hội.

Thông thường, việc không tuân thủ quyền lao động có liên quan đến các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa sẽ ảnh hưởng đến không chỉ nơi làm việc cá nhân mà còn toàn bộ khu vực và quốc gia. Để tìm giải pháp lâu dài cho vấn đề này, BSCI đã phát triển các buổi đối thoại tích cực và hợp tác với một loạt các bên liên quan như chính phủ, các tổ chức công đoàn, các tổ chức phi chính phủ (NGO), các hiệp hội kinh doanh, người mua và nhà cung cấp. Những hoạt động này không chỉ diễn ra ở các nước cung ứng, mà còn trong các quốc gia tiêu thụ khác và ở mức độ thể chế thông qua Hội đồng các bên liên quan BSCI.

Cả hai nhà máy riêng và các nhà cung cấp của Triumph đang được liên kết vào hệ thống Sáng kiến tuân thủ xã của doanh nghiệp (BSCI). Một số lượng lớn trong số họ đã hoàn toàn hoạt động theo hệ thống.

Triumph

Tìm hiểu thêm BSCI

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust