Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới


Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6223
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này68701
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6223
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19518179

Hiện có: 107 khách online

Chứng nhận Bluesign cho VAUDE

Là một công ty gia đình Châu Âu hiện đại và nhà cung cấp thân thiên với môi trường Châu Âu, Vaude luôn coi trọng trách nhiệm xã hội và trách nhiệm đối với thiên nhiên một cách nghiêm ngặt. Vaude luôn theo sát phương châm này trong cả 3 lĩnh vực kinh doanh của Vaude : Hàng thể thao leo núi, hàng thể thao cho xe đạp và các loại ba lô túi xách.

Vaude đã tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt môi trường theo tiêu chuẩn của tổ chức Bluesign từ năm 2001 về việc kiểm soát toàn bộ các chuỗi sản xuất ngành may mặc.

Vaude cũng là công ty đầu tiên nhận được chứng chỉ EMAS ( Chương trình đánh giá và quản lý các hoạt động cải thiện môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu). Vaude cũng luôn nỗ lực tiếp tục cải thiện môi trường hơn nữa trong tương lai để đạt được mục tiêu của chính Vaude đề ra là có được toàn bộ sản phẩm theo tiêu chuẩn tương thích với môi trường cao nhất. Vaude cũng cam kết cùng cải thiện môi trường của thế giới ngày càng tốt đẹp hơn.

Vaude đại diện cho sự tôn trọng trong các mối tương tác với các bên và môi trường sống xung quanh chúng ta. Vaude đặt tầm nhìn của mình trở thành thương hiệu hàng đầu có tính thân thiện với môi trường Châu Âu để cho những người yêu thích thể thao không kể tuổi tác có thể tận hưởng được thiên nhiên một cách thỏa mãn nhất. Đi tiên phong với phương châm này, Vaude thách thức những tiêu chuẩn hiện có và đẩy lùi những hạn chế để có thể đạt được tiêu chuẩn cao hơn.

Vaude xuất phát điểm từ thể thao leo núi, Với niềm đam mê và kinh nghiệm của mình, Vaude đã vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực. Nếu như không có núi, Vaude không có được như ngày hôm nay. Đó là nền tảng, mấu chốt thương hiệu và đại diện cho những kỳ vọng cao hơn nữa đối với môi trường, cuộc sống của chính chúng ta cũng như những sản phẩm của công ty Vaude hướng đến.

Vaude

Liên hệ EFC để tư vấn Bluesign

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust