Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới


Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6266
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này68744
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6266
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19518222

Hiện có: 110 khách online

Chứng nhận Bluesign Agion Active

Agion Active đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn Blusign độc lập cho nhóm sản phẩm dệt chống khuẩn bao gồm chất xử lý hoàn tất không mùi của Agion Active.

Chứng nhận đã được trao cho Agion sau khi việc kiểm tra đánh giá khắt khe cho thấy công ty đã thực hiện cam kết "an toàn tuyệt đối cho khách hàng đồng thời tôn trọng triệt để qui định nghiêm ngặt cho sản xuất thân thiện môi trường".

Agion Active là hoàn tất không mùi hoạt tính kép tiên tiến hoạt động tại bề mặt của sản phẩm dệt, cung cấp khả năng chống mùi gắn kết một cách tự nhiên, chống lại sự phát triển của vi khuẩn và loại trừ mùi từ phát ra từ vải trong toàn bộ vòng đời sản phẩm.

Đã từng có chứng nhận về môi trường tại mức Gold Leve, hiện nay Agion Active đã tiến thêm một bước xa hơn cho các sản phẩm tương tự bằng việc đưa thêm một công nghệ mới đựa trên các tinh thể hấp phụ zeolite có thể hút các mùi xung quanh để loại trừ chúng. Về cơ bản, các ion bạc mang điện tích âm được gắn kết vào phần tử zelolit đã được đưa vào vải trong quá trình xử lý hoàn tất.

Khi vải đã tráng phủ ở trong điều kiên thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, các ion dương (ví dụ, natri) trong môi trường ẩm sẽ trao đổi với các ion bạc tại các vị trí liên kết ngược lại trên zeolite. Các ion bạc đã được trao đổi sẽ ngay lập tức kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn.

Theo Agion, phương pháp xử lý mới có thể sử dụng trong bất kỳ loại vải nào cần loại trừ mùi cho các sản phẩm như quần áo thể thao, đồng phục, lều rạp, túi ngủ, thảm và thậm chí cho quần áo mặc thông thường.

Vinatex

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust