Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới


Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay5558
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này68036
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này5558
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19517514

Hiện có: 149 khách online

Chứng nhận TAPA tại DHL

DHL, công ty chuyển phát nhanh và logictics, vừa thiết lập một chuẩn mực mới trong ngành với những nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những đẳng cấp dịch vụ siêu việt với độ an toàn cao trong các giải pháp trọn gói (end-to-end). Trung tâm Khai thác mới của DHL tại Hà Nội, đã đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn “A” của Hiệp hội Bảo vệ Tài sản trong Quá trình Vận chuyển (TAPA). Hiện DHL có hai cơ sở đạt chứng chỉ TAPA chuẩn A tại Việt Nam.

TAPA là chứng nhận uy tín nhất trong lĩnh vực an toàn, được trao cho các công ty có cơ sở hạ tầng đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong quản lý và lưu giữ những hàng hóa giá trị cao sau khi hoàn tất những thủ tục đánh giá khắt khe và chi tiết bởi các thẩm định viên độc lập.

Là cơ sở thứ năm trong kế hoạch xây dựng bảy cơ sở trên toàn Việt Nam, DHL đã đầu tư trên 2 triệu USD vào Trung tâm Khai thác tại Hà Nội. Các giải pháp phòng chống cháy nổ và an ninh toàn diện của chúng tôi cho trung tâm khai thác mới bao gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống dò khói, TV quan sát mạch kín, hệ thống phát hiện chuyển động, ánh sáng và đột nhập, và một hệ thống kiểm tra ra vào.

DHL đã nhận thức được những nguy cơ đối với chuỗi cung ứng toàn cầu trong ngành chuyển phát nhanh và logistics. Cùng với nhu cầu toàn cầu về sự đảm bảo an toàn trong chuỗi cung ứng công ty đã tiên phong trong việc cải tiến công nghệ, đáp ứng yêu cầu về hệ thống an toàn để đoan chắc rằng công ty sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và cải tiến nhất cho khách hàng.

Sắp tới, DHL cam kết không ngừng xem xét việc tuân thủ của minh và việc quản lý rủi ro vì các vấn đề về kiểm soát an ninh ngày càng được đề cập đến trên toàn cầu.

BM

Liên hệ EFC tư vấn TAPA

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust