Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mới


Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6757
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này69235
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6757
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19518713

Hiện có: 127 khách online

Tư vấn Organic

Thực phẩm hữu cơ là loại thực phẩm được sản xuất bằng phương pháp mà thực hiện theo các tiêu chuẩn của nông nghiệp hữu cơ. Tiêu chuẩn khác nhau trên toàn thế giới; Tuy nhiên, nông nghiệp hữu cơ trong các tính năng thực hành chung mà phấn đấu để tái tạo nguồn lực, thúc đẩy sự cân bằng sinh thái, đa dạng sinh học và bảo tồn. Tổ chức điều tiết các sản phẩm hữu cơ có thể chọn để hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu nhất định và phân bón trong nông nghiệp (Không sử dụng phân bón hóa học và phân vô cơ). Nói chung, các loại thực phẩm hữu cơ cũng thường không được xử lý bằng chiếu xạ, hóa chất công nghiệp, phụ gia thực phẩm tổng hợp.

Theo J.I Rodale – cha đẻ của ngành trồng trọt hữu cơ ở Mỹ thì Thực phẩm hữu cơ là nông sản không dùng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Xuất phát từ niềm tin của nông dân, rằng cây trái lớn lên bằng phân xanh và không sử dụng hóa chất sẽ cho chất lượng tốt hơn, và điều này là đúng!

Hiện nay, Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Nhật Bản và nhiều nước khác yêu cầu các nhà sản xuất để có được chứng nhận đặc biệt để thực phẩm trên thị trường là hữu cơ bên trong biên giới của họ. Trong bối cảnh các quy định này, thực phẩm hữu cơ là thực phẩm được sản xuất theo cách phù hợp với các tiêu chuẩn hữu cơ được thiết lập bởi chính phủ các nước và các tổ chức quốc tế. Mặc dù các sản phẩm của khu vườn nhà bếp có thể là hữu cơ, bán thực phẩm với các nhãn hữu cơ được quy định bởi cơ quan an toàn thực phẩm của chính phủ, chẳng hạn như Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) hoặc Ủy ban châu Âu.

Loại Organic

  • Nhãn “100% Organic” chỉ các thực phẩm không chứa một tí chất thêm nào;
  • Nhãn “Organic” là cho thực phẩm có trên 95% chất organic ;
  • Nhãn ” Made with Organic Ingredients” chỉ món hàng có ít nhất 70% Organic Ingredients và không được có một chút sulfites nào;
  • Nhãn “Some organic ingredients” khi có dưới 70% Organic ingredients.

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust