Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mớiTham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet
Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6102
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này68580
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6102
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19518058

Hiện có: 296 khách online

Tư vấn Wrap

WRAP là một tổ chức phi lợi nhuận, độc lập của các chuyên gia tuân thủ trách nhiệm xã hội toàn cầu với mục đích hoạt động thú đẩy sản xuất an toàn, hợp pháp, nhân đạo và đạo đức trên toàn thế giới thông qua hoạt động chứng nhận và giáo dục.

Hiện trạng điều kiện lao động kém tại các doanh nghiệp may tại các nước đang phát triển, một nhóm công tác bao gồm các thành viên từ hiệp hội may mặc Mỹ, các chuyên gia tư vấn, các tổ chức phi chính phủ, các bên liên quan tổ chức nghiên cứu trong 3 năm về điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp may mặc trên toàn thế giới vào cuối năm 1996.

Trên cơ sở kết quả cuộc họp với các chính phủ, hiệp hội thương mại, đơn vị bán lẻ, các nhà sản xuất thương hiệu, các nhà cung ứng, công đoàn và các tổ chức phi chính phủ, WRAP được thành lập vào tháng 1 năm 2000, đến thời điểm hiện tại WRAP là tổ chức chứng nhận lớn nhất trên thế giới chứng nhận về điều kiện, môi trường làm việc đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng với cường độ lao động cao. WRAP nhận được sự hỗ trợ của 25 tổ chức thương mại quốc tế bao gồm các liên đoàn dệt may quốc tế đại diện cho 36 hiệp hội quốc gia và hơn 150,000 doanh nghiệp.

Năm 1997, WRAP mở rộng sang lĩnh vực kim hoàn, nữ trang, điện tử, dụng cụ, đồ gỗ, khách sạn, khu du lịch, chế biến thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác

Các yêu cầu Wrap gồm:

1. Luật pháp và quy tắc nơi làm việc

2. Lao động cưỡng bức

3. Lao động trẻ em

4. Ngăn cấm quấy rối và ngược đãi

5. Bồi thường và phúc lợi

6. Giờ làm việc

7. Phân biệt đối xử

8. Sức khoẻ và an toàn môi trường làm việc

9. Tự do hiệp hội và thoả thuận tập thể

10. Các điều lệ, quy tắc và tiêu chuẩn về môi trường

11. Thực hiện đúng thủ tục thuế quan

12. An ninh

Hoạt động WRAP cũng bao gồm đánh giá sự phù hợp các yêu cầu của Hải quan và các tiêu chuần an toàn gắn liền với Hải quan – Hiệp hội Thương mại chống khủng bố (C-TPAT) các chuẩn mực an toàn đối với nhà sản xuất nước ngoài có hàng hóa xuất khẩu vào Mỹ được ban hành bới Bộ Homeland Mỹ. Các doanh nghiệp chứng minh việc áp dụng, triển khai và giám sát việc thực hiện WRAP nhận được giấy chứng nhận trong vòng 6 tháng hoặc 2 năm tùy theo hiện trạng phù hợp của doanh nghiệp.

WRAP tập trung vào việc phù hợp với quy định pháp luật nước sở tại. WRAP là tổ chức phi chính phủ, không khuyến khích hoặc kêu gọi thành lập các công đoàn tự do trái với pháp luật hoặc đưa ra các nguyên tắc về lương. WRAP hiểu và tôn trọng văn hóa của từng quốc gia.

Lợi ích các doanh nghiệp nhận được từ việc chứng nhận WRAP là chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu về trách nhiệm xã hội. Chứng nhận WRAP mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp về cơ hội kinh doanh, mở rộng thị trường trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hoạt động xuất khẩu trên toàn cầu. WRAP là tổ chức được thừa nhận và được chấp nhận bởi rất nhiều tổ chức như các đơn vị bán lẻ quốc tế, các nhà sản xuất trên toàn thế giới

Liên hệ tư vấn Wrap

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust