Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mớiTham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet
Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6803
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này69281
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6803
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19518759

Hiện có: 119 khách online

AS 9100 là gì, tư vấn đạt chứng nhận AS 9100

AS 9100 - tiêu chuẩn của Mỹ về hệ thống quản lý chất lượng ngành hàng không được áp dụng trên toàn cầu với mục đích kiểm soát sản phẩm trong nghành hàng không được an toàn, khả năng cất cánh, sự phù hợp và sự đáng tin cậy của sản phẩm.

Các yêu cầu về chất lượng này là điều cốt yếu đối với OEM của ngành hàng không, duy trì được trách nhiệm pháp lý ở mức cao đối với tiêu chuẩn sản phẩm. Do việc tạo sản phẩm có thể bị ảnh hưởng bởi sự sai sót trong việc quản lý chính xác các linh kiện và nguyên vật liệu, vì vậy áp dụng AS 9100 có thể tiếp cận được tính phức tạp và đa dạng của chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp.

Tiêu chuẩn này tập trung vào những khía cạnh quan trọng về những đặc tính then chốt và nhu cầu đáp ứng các yêu cầu pháp lý, nhà nước và yêu cầu nội bộ. Ban quản lý Hàng không Liên bang (FAA) xác định việc phê duyệt sản xuất thông qua các quy định của Hàng không Liên bang (FAR) và luật lệ ủy thác phải tuân thủ.

AS 9100 nhanh chóng trở thành điều kiện tiên quyết trong việc sản xuất của ngành hàng không, và nhiều OEM chỉ giao dịch với các nhà cung cấp được chứng nhận tiêu chuẩn của ngành hàng không.

Lợi ích áp dụng AS 9100

Tiêu chuẩn chất lượng ngành hàng không sử dụng ISO 9001 làm nền tảng, và có thêm gần 100 yêu cầu bổ sung cho ngành hàng không. AS 9100 trang bị cho các nhà cung cấp mộ hệ thống chất lượng hoàn thiện tập trung vào các khu vực trực tiếp ảnh hưởng đến an toàn của sản phẩm và độ tin cậy trong công nghiệp hàng không, bao gồm:

 • Quản lý cấu hình - yêu cầu các nguyên tắc quản lý áp dụng đối với vòng đời của một sản phẩm hàng không phải chứng minh được sự minh bạch rõ ràng và phải kiểm soát đựơc đặc tính chức năng và đặc tính vật lý của sản phẩm.
 • Thiết kế - đảm bảo các tổ chức chịu trách nhiệm thiết kế phải có các quá trình thiết kế chuẩn xác đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy và tính an toàn của ngành công nghiệp hàng không.
 • Mua hàng- yêu cầu kiểm soát ổn định chất lượng đối với toàn bộ các tổ chức nằm trong chuỗi cung ứng cho ngành công nghiệp hàng không.
 • Tạo sản phẩm - đảm bảo rằng mỗi giai đoạn tạo sản phẩm từ họach định đến giao hàng đều được kiểm soát chặt chẽ để chuyển giao các sản phẩm phù hợp.
 • Đo lường/ theo dõi sản phẩm - xác định các yêu cầu xác nhận giá trị sử dụng của sản phẩm trước khi giao hàng.

Liên hệ EFC tư vấn AS 9100

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

 • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
 • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
 • Fax : (028) 38 95 93 94
 • Hotline: 09 13 52 58 79
 • Email: info@efcvietnam.com
 • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust