Hỏi & Đáp

Tài liệu miễn phí

Tài liệu mớiTham khảo ý kiến

Những vấn đề khó khăn khi tiếp cận dịch vụ đào tạo & tư vấn trên internet
Theo bạn Kỹ năng mềm nào cần thiết cho công việc
Thống kê web

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6114
mod_vvisit_counterHôm qua11921
mod_vvisit_counterTuần này68592
mod_vvisit_counterTuần trước78172
mod_vvisit_counterTháng này6114
mod_vvisit_counterTháng trước344150
mod_vvisit_counterTất cả19518070

Hiện có: 203 khách online

Tư vấn & chứng nhận SCAN

Một trong những phàn nàn phổ biến nhất được thực hiện bởi các nhà cung cấp quốc tế là sự lặp lại của Đánh giá an ninh chuỗi cung ứng.

Phàn nàn phổ biến này đã đưa nhiều nhà lãnh đạo ngành cùng nhau vào tháng 9 năm 2014 để xác định một chiến lược giúp giảm chi phí và số lượng đánh giá an ninh chuỗi cung ứng được thực hiện trên các nhà cung cấp và nhà máy toàn cầu mỗi năm. Sự hợp tác này đã dẫn đến việc tạo ra một nền tảng chia sẻ và đánh giá an ninhduy nhất theo thỏa thuận cho phép các nhà nhập khẩu thực hiện và đánh giá các nhà cung cấp và đánh giá an ninh nhà máy tuân thủ CTPAT được chia sẻ. Mạng đánh giá tuân thủ nhà cung cấp (SCAN) được phát triển để tạo thuận lợi cho chiến lược này và thiết lập một nền tảng chia sẻ đánh giá giúp cải thiện tính nhất quán đánh giá , giảm chi phí đánh giá và giảm tần suất đánh giá trong khi duy trì tính bảo mật.

Cả Hải quan Hoa Kỳ và tổ chức CTPAT đã được giới thiệu với SCAN và đã thừa nhận những lợi ích tiềm năng của chương trình.

 

Mục tiêu - Thành viên CTPAT cấp lll - đã nhận được phản hồi sau đây trong báo cáo xác nhận lại:

"SCAN là công ty hàng đầu về an ninhchuỗi cung ứng và có các nhà bán lẻ nổi bật nhất của Mỹ với tư cách là thành viên. Các cuộc đánh giá của các nhà cung cấp phù hợp với tiêu chí CTPAT và đạt đến mọi cấp độ của chuỗi cung ứng."

"Tổ chức này là thành viên tích cực của Mạng đánh giá tuân thủ nhà cung cấp (SCAN). Những người tham gia SCAN khác bao gồm một số nhà bán lẻ nổi tiếng như Home Depot và Walmart. Là các chuyên gia đầu ngành, họ đã làm việc cùng nhau để kiểm tra các quy trình an ninh trong cộng đồng thương mại. Sự hợp tác này đã dẫn đến việc tạo ra một nền tảng chia sẻ và đánh giá an ninh duy nhất đã cho phép các nhà nhập khẩu thực hiện và đánh giá các nhà cung cấp và đánh giá an ninh nhà máy tuân thủ CTPAT. SCAN được CBP đánh giá cao như một tổ chức dành riêng cho khía cạnh nhiệm vụ thương mại của họ "

Liên hệ EFC để nhận dược tư vấn SCAN

Language


Tìm kiếm thông tin

Hỗ trợ online

Telephone number of EFC Việt Nam (028) 38 95 96 95
Telephone number of EFC Việt Nam 09 13 52 58 79

Tin tức khách hàng

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Advertise here !

Liên hệ chúng tôi

  • EFC: 03 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q. 1, T.p HCM., Việt Nam
  • Tel : (028) 38 95 96 95 (3 lines)
  • Fax : (028) 38 95 93 94
  • Hotline: 09 13 52 58 79
  • Email: info@efcvietnam.com
  • Gửi thông điệp liên hệ

FOLLOW US ON

Consult on trust